Tải game xếp hình pikachu: Cặp Đôi Giống Nhau

Chắc bạn không lạ gì với chú gấu trúc béo mập biết võ kungfu chứ, bây giờ bạn sẽ có cơ hội gặp lại chú một lần nữa không phải qua những pha đánh đấm nữa mà chúng ta sẽ cùng chú tham gia một trò chơi đặc biệt. Hãy đón xem đó là trò gì và tải game xếp hình pikachu cùng chơi nhé!


Bạn sẽ tìm kiếm những hình ảnh giống nhau của chú gấu Po và các anh chị em của chú trong những tư thế võ tuyệt đẹp nhé.Tai game pikachu sẽ tăng độ khó dần dần lên nên các bạn chú ý nhớ thật kỹ các hinh ảnh nhé. Không dễ dàng gì để vượt qua các màn trong tai game pikachu đâu nhé.

Các bạn lật những ô vuông trong tai game pikachu để tìm ra tất cả những hình ảnh giống nhau trong từng cấp độ và bạn sẽ nhận được một điểm số nhất định để tiếp tục cấp độ tiếp theo nhé!

Đây là trò chơi xep hinh pikachu có tính thời gian vì thế bạn nên thao tác nhanh lên nhé! Để chơi trò chơi xep hinh pikachu này tốt bạn cần phải nhanh tay click chuột để lật những ô vuông và phải nhớ tốt nữa nhé !

Những cấp độ về sau trong game xep hinh pikachu sẽ xuất hiện nhiều nhân vật hơn và các nhân vật cũng giống nhau nhiều hơn sẽ khiến bạn bị hoa cả mắt gây rắc rối đấy! Hãy cố lên nhé!


Hướng dẫn
Dùng chuột của mình click mở các ô vuông để thấy nhân vật sau hình, nhớ thật kỹ vị trí của nhân vật đó sau đó mở và tìm kiếm nhân vật đó trong những lá bài khác.